Việt Mỹ Clinic đạt Top 100 sản phẩm – dịch vụ năm 2016

Thương hiệu được tôn vinh và cấp chứng nhận:

“TOP 100 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2016” do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam cấp chứng nhận

  • Chương trình tôn vinh được tổ chức tại: Số 6, Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
  • Phát sóng trên kênh truyền hình HTV7, HTV9, HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM

Chương trình đánh giá và truyền thông “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” với sự bảo trợ, tổ chức của Cục ứng dụng và Phát triển Công nghệ, Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ – Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học & Công Nghệ, Liên hiệp khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Đài Truyền Hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) diễn ra với quy mô toàn quốc, thu hút rất nhiều doanh nghiệp tham gia.

Chương trình được tôn vinh tại: Nhà hát Bến Thành – Số 6, Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Nghé, Tp.HCM và Phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1, ngày 03/12/2016.

Đây là một giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm để vinh danh những công hiến của các doanh nghiệp trong nước, ghi nhận sự sáng tạo và không ngừng đổi mới của các Doanh nghiệp để cung cấp chất lượng dịch vụ uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Qua quá trình khảo sát, xét chọn qua hồ sơ và các phương pháp đánh giá khách quan dựa trên nhiều tiêu chí như: doanh số, thị phần, mức độ nhận biết của khách hàng, mức độ hài lòng của người dùng và một số tiêu chí khác như chấp hành các quy định của pháp luật trong kinh doanh, hoàn thành nghĩa vụ thuế và nghĩa vụ với người lao động… Đây không chỉ là chương trình khẳng định giá trị thương hiệu mà còn là nơi để vinh danh và ghi nhận những nỗ lực của Doanh nghiệp, qua đó thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp.

Tại lễ tôn vinh “ Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016” trong Chương Khảo sát và truyền thông do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, Viet My Clinic đã được vinh dự nhận chứng chỉ và cúp vàng của chương trình, cùng các Doanh nghiệp ưu tú khác.
Ths.BS. Nguyễn Đình Tường Lân – Người Sáng lập, Giám đốc Viet My Clinic nhận bằng khen và cúp vàng từ Ông Trần Vũ Hải,Trưởng Văn phòng đại diện, Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ tại TP.HCM và Ông Trần Giang Khuê,Phó trưởng Văn phòng đại diện Cục Sở hữu Trí tuệ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Viet My Clinic là một trong những hệ thống phòng khám đa khoa chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh toàn diện, riêng biệt phù hợp với từng cá nhân, từ đó mang lại hiệu quả cao nhất, an toàn nhất với chi phí thấp nhất trong việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho người dân.

Trong suốt thời gian qua, Phòng khám đa khoa Việt Mỹ trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết được đào tạo bài bản cùng với đó cơ sở vật chất được Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ đầu tư khang trang, hiện đại, đồng bộ… giúp việc chẩn đoán bệnh chính xác, hiệu quả và an toàn từ đó góp phần khôi phục sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Việt Mỹ Gò Vấp có các chuyên khoa chính bao gồm: Nội khoa, Ngoại khoa, Khoa ung bướu, Sản phụ khoa và Nhi khoa. Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp các dịch vụ Bác Sỹ gia đình, Bác sỹ – Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại nhà 24/24, truyền dịch, lấy mẫu xét nghiệm, đo điện tim, siêu âm tại nhà và tầm soát bệnh tật và ung thư.

 Phòng khám trang bị các thiết bị hiện đại hỗ trợ chẩn đoán chính xác và điều trị tối ưu:

 + Phòng xét nghiệm trang bị hệ thống đồng bộ, hiện đại giúp chẩn đoán nhanh các bệnh gan, mật, miễn dịch, tầm soát ung thư, tuyến giáp…  

 + Máy siêu âm màu 4D; Siêu âm tim màu; Siêu âm doopler mạch máu.

 +  Hệ thống máy nội soi tiêu hóa, trang bị hệ thống hỗ trợ cao cấp thực hiện nội soi không đau.

 + Hệ thống máy X-Quang kỹ thuật số, Máy điện tim.

“Trao trả lại cho bạn sức khỏe một cách nhanh nhất là niềm đam mê và hạnh phúc của Phòng khám chúng tôi.” Ths.Bs. Nguyễn Đình Tường Lân

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT MỸ GÒ VẤP
(VIETMY CLINIC)
Đ/c: 187A Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0982 0000 11 – 1900 5454 74
Email: vietmyclinic@gmail.com
Website: www.vietmyclinic.com.vn