Phòng khám Việt Mỹ được hàng ngàn khách hàng tin tưởng khám bệnh

Phòng khám Việt Mỹ được thành lập 2009, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc khám và chữa bệnh cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Phòng khám đa khoa Việt Mỹ với sự đóng góp của hàng chục y bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn tại Hồ Chí Minh, chính vì thế, đây là một trong địa chỉ đáng tin cậy cho người dân.

Phòng khám Việt Mỹ cung cấp một loạt các dịch vụ y tế cho gia đình, một số chuyên khoa nổi trội: tầm soát ung bướu, tầm soát ung thư, tầm soát đột quỵ, tầm soát tim mạch, khám bệnh tại nhà, lấy máu xét nghiệm tại nhà,… 

Trọng tâm của phòng khám Việt Mỹ là tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật, chẩn đoán sớm và chính xác, quản lý bệnh thông qua chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Việt Mỹ

Tầm nhìn của Việt Mỹ Clinic

Là phòng khám đa khoa luôn mang lại “suối nguồn sức khỏe” cho người bệnh và người thân gia đình.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi sẽ cải thiện sức khỏe và giảm bệnh tật thông qua nhiều dịch vụ tầm soát chất lượng tập trung vào bệnh nhân, toàn diện, phù hợp và hiệu quả về chi phí.

Chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe bệnh nhân

Giá trị của chúng tôi

  • Tính toàn viện: chúng tôi cam kết với các tiêu chuẩn cao nhất về hành vi đạo đức.
  • Lòng trắc ẩn: mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi là phúc lợi và hành phúc của người bệnh. Chúng tôi luôn thấu hiều với người bị bệnh tật và sẽ cố gắng hết sức để giúp giảm bớt tình trạng sức khỏe của họ.
  • Tính chuyên nghiệp: chúng tôi cam kết trở thành người giỏi nhất trong những gì chúng tôi làm và đạt được kết quả tốt nhất có thể cho bệnh nhân của chúng tôi.
  • Tôn trọng: chúng tôi đối xử với tất cả mọi người với sự trung thực, kiên quyết và công bằng.
  • Tính hợp pháp: chúng tôi nuôi dưỡng thành công bằng các thúc đẩy sự hợp tác, tham gia và tin tưởng giữa các cá nhân và các tổ chức chăm sóc sức khỏe khác, trong một môi trường chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau.
  • Trách nhiệm xã hội: chúng tôi đóng góp tích cực cho sự thịnh vượng của cộng đồng.

Chúng tôi đã thành lập nhiều chuyên khoa: ung bướu, ung thư, tim mạch, đột quỵ, chấn thương chỉnh hình,.. hơn 10 năm để tập trung vào việc chăm sóc cho khách hàng. Mục tiêu đó là thúc đẩy một lối sống lành mạnh và ngăn ngừa bệnh tật thông qua giáo dục sức khỏe. 

Luôn cập nhật máy móc và học hỏi những tiến bộ trong y khoa

Thành tựu

Phòng khám Việt Mỹ đã đạt nhiều thành tựu trong việc khám và chữa bệnh trong suốt 10 năm qua. Nhưng có 2 thành tựu lớn nhất đó là: khám và chữa bệnh thành công hàng ngàn khách hàng; đạt top 100 sản phẩm – dịch vụ vì người tiêu dùng 2016″ do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam cấp chứng nhận.

Bạn có nhu cầu khám bệnh và tìm kiếm phòng khám Việt Mỹ, xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT MỸ GÒ VẤP
(VIETMY CLINIC)
Đ/c: 187A Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0982 0000 11 – 1900 5454 74
Email: vietmyclinic@gmail.com
Website: www.vietmyclinic.com.vn