Phòng khám chuyên tầm soát ung thư tại HCM

Được thành lập 2009, Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ được đánh giá là một trong những phòng khám uy tín và chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh. Phòng khám Việt Mỹ với nhiều dịch vụ nổi trội: 

  • Khám & Tầm Soát Ung Thư.
  • Khám & Nội Soi Dạ Dày Đại Tràng.
  • Khám Bệnh & Lấy Máu Xét Nghiệm Tại Nhà.
  • Tầm Soát Đột Quỵ & Khám Tim Mạch.
  • Khám Chấn Thương Chỉnh Hình.

Nhưng một trong những dịch vụ không chỉ khách hàng tại Hồ Chí Minh biết đến mà nhiều khách hàng đến từ nhiều tỉnh thành đó là khám và tầm soát ung thư.

Xét nghiệm không thể tầm soát ung thư

Nhiều người cho rằng các xét nghiệm máu có thể tầm soát được ung thư nên thay vì thực hiện các phương pháp tầm soát ung thư cơ bản được Tổ chức Y tế Thế giới đưa ra cho từng lứa tuổi và từng đối tượng thì nhiều bệnh nhân tự đi thực hiện xét nghiệm máu để xác định mình có đang có bị ung thư hay không?

Thực tế, khi tế bào ung thư phát triển sẽ sinh ra một số chất vào trong máu, do đó, khi nồng độ một chất nào đó tăng cao thì có thể bệnh nhân đã bị ung thư.

Chính vì thế, việc truy tìm dấu ấn ung thư thường được sử dụng trong các trường hợp theo dõi điều trị ung thư hoặc bổ sung thêm thông tin khi bệnh nhân có nguy cơ bị ung thư cao chứ không thể thực hiện trên người khỏe mạnh để tầm soát ung thư.

Hầu như không có một xét nghiệm máu đơn độc nào có giá trị trong tầm soát ung thư cho mọi đối tượng. Ung thư giai đoạn rất sớm với bướu còn nhỏ hầu hết không tạo ra đủ lượng trong máu để có thể phát hiện được khi làm xét nghiệm. Trong cơ thể người đã có ung thư nhỏ mà hầu hết dấu hiệu sinh học bướu không tăng. Như vậy chúng ta đã bỏ sót ung thư khi làm xét nghiệm máu, nghĩa là khả năng phát hiện bệnh thấp mà trong y học gọi là độ nhạy thấp, âm tính giả cao.

Vai trò tầm soát ung thư

Các loại tổn thương có thể phát hiện khi tầm soát bao gồm không có bất thường nào, tổn thương lành tính, tổn thương tiền ung thư, tổn thương nghi ngờ ung thư thấp, tổn thương nghi ngờ ung thư cao. Các tổn thương tiền ung thư là những tổn thương có khả năng chuyển thành ung thư sau nhiều năm.

Các tổn thương nghi ngờ ung thư thấp đa số sẽ được theo dõi và đánh giá lại trong thời gian ngắn. Tổn thương nghi ngờ ung thư cao sẽ được lấy mẫu tế bào (mẫu nhỏ) hoặc mẫu mô (mẫu lớn) để xác định ung thư.

Mỗi người nên thực hiện việc tầm soát ung thư càng sớm càng tốt, nên lặp lại định kỳ 6 tháng, 1 năm, 2 năm… tùy theo loại ung thư. Ngoài ra, chưa đến kỳ tầm soát nhưng có bất cứ dấu hiệu nào nghi ngờ ung thư thì nên đi khám chuyên khoa ngay.

Tầm soát ung thư định kỳ và đúng phương pháp giúp phát hiện tổn thương tiền ung thư và ung thư giai đoạn rất sớm, sẽ đem đến cơ hội chữa khỏi bệnh rất cao và ít tốn kém.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ là một trong những phòng khám không những đảm bảo chất lượng chuyên môn với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại mà còn nổi bật với dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp; không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa. Phòng khám cung cấp cho khách hàng các gói tầm soát sàng lọc ung thư như: Gói tầm soát ung thư phổiGói tầm soát ung thư vúGói tầm soát ung thư dạ dày,….giúp khách hàng chủ động kiểm tra sức khỏe và phòng tránh ung thư.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT MỸ GÒ VẤP
(VIETMY CLINIC)
Đ/c: 187A Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0982 0000 11 – 1900 5454 74
Email: vietmyclinic@gmail.com
Website: www.vietmyclinic.com.vn

Bình luận
Tư vấn
Adress