Lấy máu xét nghiệm tại nhà

Bạn có những triệu chứng và biểu hiện bất thường?

Cần được chẩn đoán và phát hiện bệnh kịp thời để phòng ngừa và điều trị?

Nếu chỉ dựa vào các biểu hiện, triệu chứng thì không thể đưa ra kết quả chính xác mà cần thực hiện các xét nghiệm.

Phần lớn chúng ta, những người trẻ thường “phớt lờ” việc chăm sóc sức khỏe của mình, thậm chí sức khỏe của cha mẹ, vợ chồng, con cái mình cho đến khi… bệnh đã quá nặng và không còn cơ hội cứu chữa.

Bạn có biết? Xét nghiệm máu/nước tiểu là một trong những phương pháp kiểm soát sức khỏe tốt nhất. Số tiền xét nghiệm bỏ ra thấp hơn rất nhiều so với số tiền chữa bệnh. Và càng không thể so với những ngày sống vui khỏe của bạn bên người thân.

Lấy máu là hình thức xét nghiệm quan trọng, chính xác và phổ biến. Các chuyên gia khuyến cáo mỗi người nên thực hiện xét nghiệm tầm soát 6 tháng/ lần.

Trước tình trạng quá tải tại các bệnh viện hiện nay, bạn phải nhịn đói xếp hàng chờ đợi lấy máu, rồi lại tiếp tục chờ đợi kết quả, khiến việc xét nghiệm trở nên rất tốn thời gian và phiền phức.

Dịch vụ Lấy mẫu Xét nghiệm tại nhà giúp bạn không cần đến bệnh viện vẫn kiểm tra được sức khỏe mình và người thân đơn giản, nhanh chóng.

Viet My Clinic mong muốn mang lại dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà tốt nhất, có mặt tại nhà theo yêu cầu sớm nhất có thể, trong vòng 30 phút- 1 giờ, đảm bảo trả kết quả tại nhà chính xác và nhanh nhất hiện nay, với mức giá phù hợp. Dịch vụ được thực hiện bởi nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo.

Thực hiện lấy máu xét nghiệm theo đúng chỉ định của bác sĩ và yêu cầu bệnh nhân:

  • Đến tận nhà tư vấn và lấy mẫu máu xét nghiệm.
  • Nhân viên được đào tạo bài bản, thao tác lấy máu chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn.
  • Quy trình xét nghiệm được thực hiện theo đúng chuẩn.
  • Kết quả xét nghiệm được chấp nhận tại hầu hết cơ sở y tế.
  • Viet My Clinic sẵn sàng tư vấn người bệnh những điều cần thiết.
  • Trả kết quả nhanh chóng nhất hiện nay, Bạn có thể lựa chọn nhận kết quả theo nhiều cách: gửi về tận nhà, qua e-mail hoặc truy cập trực tuyến trên website www.vietmyclinic.com
Bình luận
Tư vấn
Adress