Khoa xét nghiệm

Khoa xét nghiệm là một trong những bộ phận quan trọng của Phòng khám đa khoa Việt Mỹ Gò Vấp. Khoa có chức năng thực hiện các xét nghiệm thuộc lĩnh vực chuyên khoa Sinh hoá, Huyết học, Miễn dịch, Vi sinh, Ký sinh. 

Phương châm hoạt động:

“Nhanh chóng – Chính xác – Chất lượng – An toàn” từ khâu tiếp nhận – vận hành – phân tích bệnh phẩm đến khâu trả kết quả xét nghiệm.

– Thực hiện 50 đến 200 xét nghiệm mỗi ngày cho các dịch vụ xét nghiệm theo yêu cầu của bệnh nhân ngoại trú, các hợp đồng khám sức khỏe ngoại viện cho các cơ quan, xí nghiệp… Bao gồm 70 loại xét nghiệm như: chức năng gan, thận, lipid máu, protein máu, nước tiểu, viêm-nhiễm, ung thư, tiểu đường, huyết học, tuyến giáp, tuyến yên, tuyến thượng thận, tuyến cận giáp, tuyến sinh dục, tim mạch-mạch vành, chuyển hóa, lao, các chất gây nghiện và độc chất với các hệ thống phân tích tự động giúp cho bác sĩ có chẩn đoán nhanh chóng.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là xet-nghiem-huyet-hoc.jpg

– Tổ chức quản lý chuyên môn, các hoạt động xét nghiệm theo các tiêu chí của ngành xét nghiệm. Thực hiện nội kiểm, ngoại kiểm thường xuyên: Sinh hóa, Miễn dịch, Huyết học, Huyết thanh học, Nước tiểu …

– Có hệ thống mạng vi tính nối kết thông tin nhận – trả kết quả xét nghiệm, có giấy hẹn báo giờ, ngày trả kết quả xét nghiệm. Khách hàng có thể truy cập internet để biết được thông tin hồ sơ bệnh án, kết quả cận lâm sàng qua website của Phòng khám Việt Mỹ Gò Vấp.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT MỸ GÒ VẤP
(VIETMY CLINIC – SINCE 2009)
Đ/c: 187A Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0982 0000 11 – 1900 5454 74
Email: vietmyclinic@gmail.com
Website: www.vietmyclinic.com.vn