Khoa Ung Bướu

Với tinh thần yêu thương, phục vụ bệnh nhân: đội ngũ y Bác sĩ khoa Ung Bướu Việt Mỹ đã không ngừng phấn đấu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và y đức. Hiện khoa Ung Bướu đã có một đội ngũ y bác sĩ hùng hậu với các bác sĩ chuyên khoa II, thạc sĩ và các bác sĩ sau đại học khác. Đội ngũ điều dưỡng với nhiều cử nhân điều dưỡng rất chuyên nghiệp và chuyên khoa cùng với các nhân viên y tế rất tận tâm phục vụ.

Khoa Ung bướu tiếp cận đa chuyên khoa trong chẩn đoán, lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân, góp phần chăm sóc người bệnh toàn diện:

• Thực hiện các xét nghiệm sinh học, dấu ấn ung thư, tế bào học, mô học hình ảnh học (siêu âm, chụp cắt lớp Ct-scan, chụp cộng hưởng từ MRI ) để phát hiện sớm bệnh.

• Thực hiện các loại phẫu thuật, từ mổ hở đến mổ nội soi để điều trị các loại bướu lành và bướu ác như bướu tuyến giáp; bướu tuyến dưới hàm; bướu tuyến mang tai; hạch cổ ác tính; các loại ung thư da; bướu tuyến vú; bướu đường tiêu hóa như dạ dày, đại tràng, trực tràng; bướu phụ khoa như bướu buồng trứng, tử cung, âm đạo, âm hộ, bướu phần mềm trên cơ thể, ung thư hạch (lymphoma)..

• Hóa trị các loại ung thư vùng đầu mặt cổ, ung thư đường tiêu hóa, ung thư phụ khoa, ung thư vú, ung thư hạch, ung thư phổi, ung thư phần mềm…. với các phác đồ tiên tiến trên thế giới.

• Điều trị chăm sóc giảm nhẹ, điều trị triệu chứng, nâng đỡ tổng trạng cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Bình luận
Tư vấn
Adress