Khoa chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng

Cùng với các chuyên khoa, dịch vụ, Khoa chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng của Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ Gò Vấp đã và đáng có những đóng góp quan trọng trong việc chẩn đoán chính xác để điều trị bệnh kịp thời và hiệu quả.

Chẩn đoán hình ảnh là một ngành ứng dụng khoa học kỹ thuật sử dụng tia X, sóng siêu âm hoặc từ trường (MRI) để thể hiện cấu trúc cơ thể con người bằng hình ảnh theo quy ước nhằm cung cấp những thông tin lâm sàng cho bác sĩ. Thông qua các kết quả hình ảnh này, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán bệnh một cách chính xác.

Đội ngũ y bác sĩ tại VIET MY Clinic

Tại Phòng Khám Việt Mỹ Gò Vấp, khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh và Thăm Dò Chức Năng là một trong những chuyên khoa mũi nhọn, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và toàn diện, thực hiện các khảo sát chẩn đoán hình ảnh, các thủ thuật can thiệp, phối hợp chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân và bác sĩ điều trị.

Điểm mạnh của khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh chính là chất lượng hình ảnh có độ chính xác cao và khả năng phân tích chẩn đoán chính xác của đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm dựa trên các hình ảnh thu được.

Đội ngũ điều dưỡng tại Phòng khám đa khoa Việt Mỹ

Cùng với việc trang bị các loại máy móc, thiết bị và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại, đội ngũ bác sĩ và kĩ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và thành thạo trong việc sử dụng các thiết bị tinh vi, tiên tiến tuân theo các quy trình quốc tế.

Khoa chẩn đoán hình ảnh

  • Chụp X-quang
  • Siêu âm

Khoa thăm dò chức năng

  • Nội soi.
  • Điện tim