GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ TỔNG QUÁT 

1. Vì sao thực hiện gói tầm soát ung thư tổng quát?

Ung thư là bệnh lý nguy hiểm, tỷ lệ tử vong rất cao vì phần lớn những ca bệnh khi đến khám ung thư đã tiến vào giai đoạn cuối. Việc tầm soát ung thư tổng quát định kỳ là rất quan trọng để giúp phát hiện bệnh sớm, nâng cao hiệu quả điều trị và tăng khả năng chữa khỏi cho người bệnh.

Tầm soát ung thư tổng quát định kỳ không chỉ giúp phát hiện những dấu hiệu ung thư, mà còn phát hiện được những tổn thương tiền ung thư, có nguy cơ phát triển thành ung thư. Từ đó đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp. Đây là phương pháp hiệu quả nhất để phát hiện ra các dấu hiệu ung thư ngay cả khi người bệnh chưa có triệu chứng rõ ràng nào.

2. Những đối tường tầm soát ung thư tổng quát?

  • Người thường xuyên sử dụng bia, rượu, hút thuốc lá;
  • Người mắc bệnh mạn tính về phổi, gan, dạ dày, đại trực tràng…;
  • Người có tiền sử trong gia đình có người thân bị ung thư, nhất là quan hệ cận huyết;
  • Người có chế độ ăn uống thiếu khoa học, sinh hoạt rối loạn, ít vận động, thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi…

3. Những giá trị cộng thêm khi lựa chọn tầm soát ung thư tại Việt Mỹ

  • Được thăm khám và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia là các Giáo sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao từ Bệnh viện tại TP.HCM;
  • Trang thiết bị được đầu tư hiện đại theo chuẩn quốc tế và tương đương với các bệnh viện lớn, giúp bác sĩ có những chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả;
  • Thời gian chờ đợi ít, bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng;
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp;
  • Thủ tục đặt hẹn thuận tiện qua: 0982 0000 11 – 1900 5454 74.

PHÒNG KHÁM VIỆT MỸ KHÁC BIỆT

+12 NĂM
Hình thành và hoạt động

+100
Đội ngũ Bác Sĩ và Điều Dưỡng

+20.000
Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

24/7
Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Mình rất hài lòng dịch vụ gói khám ung thư,nhân viên tận tình chu đáo và nhất là không mất thời gian chờ đợi. Mình chọn Phòng Khám Việt Mỹ, đến đó khám nhân viên và bác sĩ đều rất nhiệt tình. 5 sao cho dịch vụ tận tâm và tiện ích.
Bác Phương / Gò Vấp

Đặt dịch vụ nhanh, trên điện thoại luôn nên tiện. Ba dưới quê bị bệnh nên hay nhờ mình bốc số giùm do phải khám tổng quát thường xuyên nên phải canh 4h30 – 5h sáng chạy ra rồi, ghét cực kỳ @@! Nhờ Việt Mỹ, cho ba lên hẵn phòng khám ngủ tại chỗ sáng có bác sĩ đến khám. Nhân viên vui vẻ, thân thiện.

Bác Mỹ / Quận 12