Điều dưỡng chăm sóc tại nhà

Xã hội hiện đại, con người luôn gồng mình để kiếm tiền, nâng cao chất lượng cuộc sống. Chính vì quá mải mê, nhiều khi chúng ta đã bỏ bê sức khoẻ của mình và những người thân yêu, không có thời gian dành cho gia đình, đặc biệt khi có người bị bệnh. Điều đó tạo thành áp lực cực kì lớn với mỗi người, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Vậy nên, nhu cầu tìm người nuôi bệnh khi gia đình hoặc bản thân gặp vấn đề về sức khoẻ trong vài năm gần đây tăng mạnh mẽ. Hiểu được điều đó, Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ ra đời và ngày càng phát triển về cả quy mô lẫn chất lượng.

Dịch vụ chăm sóc người bệnh

Với tất cả các nhu cầu chăm sóc người bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ luôn đáp ứng tốt và có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ nuôi bệnh này, được đông đảo quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Người bệnh trong quá trình chữa trị, luôn cần có người ở bên để giúp đỡ trong sinh hoạt cũng như trong việc thực hiện phác đồ điều trị. Nhân viên của chúng tôi luôn có tấm lòng yêu thương người bệnh, coi người bệnh như người nhà của mình để chăm sóc tận tuỵ, chu đáo.

Chúng tôi không chỉ có dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà mà còn có dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện dành riêng cho khách hàng cần thời gian chữa trị, theo dõi lâu dài tại bệnh viện mà người nhà không có nhiều thời gian để kề bên chăm sóc.

  • Dịch vụ thay băng
  • Dịch vụ đặt thông dạ dày.
  • Vật lý trị liệu tại nhà.
  • Lấy máu xét nghiệm tại nhà.
  • ………………………..