Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà

Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà 

Viet My Clinic với đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, y đức; nhân viên vui vẻ, nhiệt tình; cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp; trang thiết bị y tế đầy đủ, đồng bộ, hiện đại giúp chẩn đoán sớm, chính xác, điều trị hiệu quả, an toàn, phục hồi sức khoẻ toàn diện nhanh nhất cho bệnh nhân.

Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà

Xuất phát từ nhu cầu khám và điều trị tại nhà cho khách hàng khi Quý khách hàng không thể đến bệnh viện, Viet My Care đưa ra các gói dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà để giúp người bệnh được Chăm sóc và Điều trị tốt ngay cả khi vì hoàn cảnh không có người thân bên cạnh hoặc có người thân nhưng do bệnh cần phải có sự giúp đỡ của những người có chuyên môn để giúp người bệnh mau chóng bình phục, được thoải mái trong ngôi nhà riêng quen thuộc.

Nếu Quý khách có người thân cần được chăm sóc tại nhà nhưng quá bộn bề với công việc và không yên tâm để người thân của mình một mình, chúng tôi mang lại sự an tâm và khác biệt khi cung cấp Dịch vụ chăm sóc tại nhà.

Đội ngũ Bác sĩ – Điều dưỡng của Viet My Care phối hợp chặt chẽ, cung cấp thông tin, cập nhật thường xuyên tình trạng bệnh với Gia đình để việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

  1. Khám bệnh, kiểm tra huyết áp, tiểu đường, cấp toa thuốc điều trị.
  2. Truyền dịch tại nhà khi bệnh nhân bị: mất nước, mất máu, suy dinh dưỡng nặng, bị ngộ độc, trước và sau khi phẫu thuật…
  3. Chăm sóc dinh dưỡng; điều trị các trường hợp đau nhức, té ngã, chấn thương…
  4. Chăm sóc vết thương, vết loét tỳ đè và bội nhiễm, cắt chỉ, thay băng tại nhà.
  5. Chăm sóc bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, suy thận.
  6. Xông họng, thở máy, hút đàm nhớt, đặt ống thông tiểu, nuôi ăn qua ống.
  7. Siêu âm, điện tim, thực hiện các xét nghiệm tại nhà.

Vui lòng liên hệ phòng Chăm sóc khách hàng để được tư vấn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

                                     Hotline: 1900 54 54 74 – 0982 000 011

Bình luận
Tư vấn
Adress