Địa điểm phòng chụp X-Quang quận 12

Ở Hồ Chí Minh nói chung và trên cả nước nói riêng hiện nay có rất nhiều bệnh viện công, tư và phòng khám phục vụ ngoài giờ hành chính phù hợp với nhiều người bận rộn. Tuy nhiên không ít cơ sở chụp X-quang không đảm bảo, chi phí cao, kết quả không tốt dẫn đến khó khăn trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. 

Hoạt động hợp pháp, được giám sát kiểm tra thường xuyên bởi cơ quan có thẩm quyền

Về vấn đề này, nhiều người cho rằng các phòng khám và bệnh viện ở Việt Nam hiện nay đều hoạt động hợp pháp dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng. Tuy nhiên thực tế còn không ít địa chỉ, đặc biệt là phòng khám hoặc bệnh viện tư nhân nhỏ “hoạt động chui”, đặc biệt vào giờ ngoài hành chính để tránh kiểm soát từ cơ quan chức năng.

Như vậy chất lượng chụp X-quang cũng như các dịch vụ khám chữa bệnh khác tại đây không thể đảm bảo, chi phí cao và thường không có trách nhiệm với người bệnh. Vì thế bắt buộc bạn phải chọn địa chỉ y tế chụp X-quang có giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Việt Mỹ Gò Vấp

Điều kiện thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn

Không ít cơ sở y tế nhằm giảm chi phí đầu tư đã sử dụng máy chụp X-quang nói riêng và thiết bị y tế nói chung không đạt chất lượng, quá hạn cho phép của Bộ Y tế. Cùng với đó, phòng chụp X-quang không được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn an toàn được quy định, không đảm bảo chất lượng và an toàn cho người thực hiện.

Nên chọn chụp X-quang ở nơi có máy chụp chuyên biệt, có thể điều chỉnh lượng bức xạ tối ưu, giảm ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Đặc biệt nếu người chụp là phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ hoặc người mắc bệnh nặng.

Chi phí chụp hợp lý

Rất nhiều bệnh nhân hiện nay có cuộc sống, công việc bận rộn nên không thể sắp xếp thời gian đi chụp X-quang trong giờ hành chính. Vì thế không ít cơ sở chụp X-quang lợi dụng áp phí ngoài giờ rất cao, hơn nữa giá dịch vụ không công khai, minh bạch. 

Khoản thu của dịch vụ chụp X-quang tại bất cứ cơ sở y tế uy tín nào cũng phải đảm bảo minh bạch, phù hợp với mức giá cho phép mà Bộ Y tế quy định.

Thạc Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Đình Tường Lân

Kỹ thuật viên và bác sĩ chụp được đào tạo bài bản về vận hành máy và quy trình an toàn

Kỹ thuật viên là người trực tiếp vận hành máy chụp X-quang cũng như hướng dẫn bạn thực hiện theo đúng quy trình và các quy định an toàn. Vì thế muốn chụp X-quang nhanh chóng, an toàn, kết quả tốt để chẩn đoán bệnh thì trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên vô cùng quan trọng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Kết quả chụp X-quang sẽ được xử lý, thảo luận và đưa ra kết luận chính xác nhất là tình trạng bệnh lý gặp phải. Vì thế nên chọn địa chỉ chụp X-quang là cơ sở y tế khám chữa bệnh có bác sĩ chuyên khoa giỏi. Các vấn đề thắc mắc về kỹ thuật chụp X-quang cũng như các quy định an toàn, tình trạng bệnh lý, biện pháp điều trị,… bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa nhiệt tình giải thích.

Bên cạnh đó, một số tiêu chí phụ sau sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ chụp X-quang ngoài giờ tốt gồm: bảo mật thông tin bệnh nhân tốt, chất lượng dịch vụ cao, nhân viên y tế nhiệt tình hỗ trợ, kết quả trả nhanh chóng, đa dạng thiết bị chụp X-quang,… 

Phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo

Phòng khám Việt Mỹ – địa điểm chụp X-Quang quận 12 uy tín và chất lượng

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực khám và chữa bệnh, chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề và máy móc hiện đại hơn để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn tại địa bàn Hồ Chí Minh, chính vì thế việc khám chữa bệnh sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Cơ sở vật chất luôn được cải tiến mới nhất, chỉ trong vòng 5 phút sẽ cho những hình ảnh chính xác nhất và không ảnh hưởng đến sức khoẻ bệnh nhân.

Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0982 0000 11 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng phụ vụ quý khách hàng.