Địa điểm nội soi dạ dày ở Gò Vấp?

Bạn đang cần tìm kiếm địa điểm nội soi dạ dày uy tín ở Gò Vấp? Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nội soi dạ dày là gì?

Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng (còn được gọi là nội soi dạ dày) là một thủ thuật được áp dụng để thăm khám bên trong đường tiêu hóa trên nhờ một camera được gắn ở đầu ống nội soi mềm. Các bác sĩ chuyên về các bệnh lý tiêu hóa (bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa) sử dụng thủ thuật nội soi để chẩn đoán và điều trị những bệnh lý về thực quản, dạ dày và tá tràng (đoạn đầu tiên của ruột non).

Nội soi thực quản – dạ dày – tá tràng là thuật ngữ y khoa được dùng để chỉ thủ thuật nội soi đường tiêu hóa trên.

Có hai phương pháp nội soi dạ dày: Nội soi dạ dày qua đường miệng thường được thực hiện để chẩn đoán và điều trị; Nội soi dạ dày qua đường mũi bằng một ống nội soi siêu nhỏ được thực hiện chủ yếu cho mục đích chẩn đoán. Bác sĩ sẽ giải thích thủ thuật nào là phù hợp đối với từng bệnh nhân.

Nội soi dạ dày khi nào?

Bác sĩ chỉ định nội soi dạ dày nhằm mục đích:

  • Xác định nguyên nhân của các triệu chứng. Nội soi dạ dày giúp bác sĩ xásc định nguyên nhân gây ra các triệu chứng liên quan đến đường tiêu hoá như buồn nôn, nôn ói, đau bụng, nuốt khó và chảy máu đường tiêu hóa.
  • Chẩn đoán. Thông qua nội soi, bác sĩ lấy mẫu sinh thiết để xét nghiệm và chẩn đoán các bệnh lý như thiếu máu, xuất huyết, viêm, tiêu chảy hay ung thư đường tiêu hoá.
  • Điều trị. Bác sĩ có thể luồn những dụng cụ chuyên biệt qua ống nội soi để điều trị các bệnh lý đường tiêu hóa như xuất huyết đường tiêu hóa, nong thực quản, cắt pô-lýp hoặc lấy dị vật trong đường tiêu hóa. Nội soi dạ dày qua miệng là phương pháp được dùng phổ biến để   điều trị (trong khi nội soi dạ dày qua mũi bằng ống nội soi siêu nhỏ thường chỉ được áp dụng để chẩn đoán vì ống nội soi quá nhỏ nên không thể luồn các dụng cụ điều trị vào bên trong).

VIETMY Clinic địa điểm nội soi dạ dày ở Gò Vấp?

Tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ đang áp dụng phương pháp nội soi dạ dày công nghệ cao với 2 hình thức là không gây mê và có gây mê do đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi và điều trị các bệnh về tiêu hóa thực hiện.

Ngoài ra, máy soi được khử khuẩn bằng máy rửa của hãng Olympus, sau khử khuẩn được bảo quản trong tủ chuyên dụng có tia cực tím khử khuẩn không khí, máy soi được bọc trong toan vô khuẩn khi vận chuyển tới phòng nội soi. Các dụng cụ sử dụng trong quá trình nội soi được dùng một lần hoặc hấp vô khuẩn và đóng gói tại trung tâm tiệt khuẩn của bệnh viện.

Bên cạnh đó, việc vệ sinh tay của nhân viên y tế tại phòng khám được tuân thủ nghiêm ngặt, các thủ thuật được kiểm tra đối chiếu đầy đủ trước khi thực hiện. Do đó, khi thực hiện nội soi tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ, khách hàng có thể yên tâm về độ “sạch sẽ” của máy nội soi cũng như hạn chế được tối đa khả năng lây nhiễm các bệnh lý trong quá trình nội soi, tính chính xác và an toàn của các thủ thuật.

Bình luận