Chương trình kỉ niệm 14 năm thành lập Phòng Khám Việt Mỹ

Kỷ niệm thành lập Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ – 14 năm Vì sức khỏe cộng đồng, Phòng Khám Việt Mỹ tổ chức CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI với nhiều phần quà hấp dẫn nhằm TRI ÂN KHÁCH HÀNG và CHIA SẺ cùng bà con đã trải qua những khó khăn vì dịch bệnh trong suốt thời gian qua. 

——————————————————— 

Chương trình ưu đãi bao gồm:

– Tư vấn gói sức khoẻ miễn phí cùng Bác Sĩ.

– Nhận nhiều phần quà ý nghĩa tại Phòng Khám Việt Mỹ.

——————————————————— 

Thời gian áp dụng ưu đãi: 25/03/2022 – 20/04/2022

      Thứ 2 – Thứ 7: Sáng : 7h – 12h, Chiều: 14h – 19h (Chủ nhật: 7h – 12h)

 ——————————————————— 

“Hãy cùng Phòng Khám Việt Mỹ chăm sóc Sức khỏe của bạn và cùng trải nghiệm dịch vụ tại Phòng khám để được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần”

——————————————————— 

Trong suốt 14 năm thành lập và phát triển, Phòng Khám Việt Mỹ luôn cố gắng cung cấp dịch vụ y tế đạt chuẩn đến Quý khách hàng và không ngừng nỗ lực, hoàn thiện sứ mệnh Vì sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn, Phòng Khám Việt Mỹ hiểu rõ “Gây dựng đời sống mới, việc gì cũng cần sức khỏe mới thành công. Sức khỏe của mỗi người dân sẽ tạo thành sức khỏe của cả dân tộc”

Hiểu rõ được điều này cùng với tâm niệm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng là sự nghiệp có ý nghĩa, Phòng Khám Việt Mỹ đã triển khai chương trình ưu đãi thiết thực hướng đến cộng đồng, chương trình cũng thay lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Phòng Khám Việt Mỹ là nơi chăm sóc sức khỏe trong suốt thời gian qua.