Khoa Chấn thương chỉnh hình

Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ (VIET MY Clinic) là phòng khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình tại khu vực phía nam. Hàng ngày, lượng bệnh nhân đến thăm khám tại đây khá là đông, nhưng hầu hết người bệnh đều không nắm bắt được lịch làm việc, quy trình thăm khám cũng như chi phí khám chữa bệnh tại đây. Những thông tin cơ bản sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chấn thương chỉnh hình.

Hình ảnh khám chấn thương chỉnh hình

Chích thuốc bệnh chấn thương chỉnh hình

Các chuyên khoa của phòng khám Chấn thương Chỉnh hình

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh cho người dân được tốt nhất. VIET MY Clinic đã và đang thành lập nhiều chuyên khoa khác nhau. Mỗi chuyên khoa giống như một bệnh viện thu nhỏ, cùng hỗ trợ nhau để phòng khám đa khoa Gò Vấp Việt Mỹ ngày càng hoàn thiện hơn.

Phòng khám chấn thương chỉnh hình

Hiện, Phòng Khám chấn thương chỉnh hình đang có các chuyên khoa:

  • Hội chứng ống cổ tay: tình trạng phổ biến trong cộng đồng gây đau, tê bì tay và cánh tay ở một hay cả hai bên. Hội chứng này xảy ra khi dây thần kinh giữa bị chèn ép khi đi qua cổ tay và sẽ trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. Vì vậy, việc nhận biết sớm, điều trị sớm là rất quan trọng để cải thiện triệu chứng và phục hồi chức năng cho người bệnh.
  • Viêm khớp: là một thuật ngữ chung của tất cả các rối loạn có ảnh hưởng đến cấu trúc và hoạt động của khớp. Đây là một bệnh lý thường gặp, gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt và lao động do đau đớn. Dấu hiệu thường gặp nhất của viêm khớp đó là hạn chế tầm vận động của khớp và đau tại khớp. Các triệu chứng khác có thể có đó là sưng, nóng, đỏ tại khớp và cứng các cơ liên quan đến khớp. Có khoảng 100 loại viêm khớp, trong đó có thể là bệnh viêm khớp đơn thuần hoặc viêm khớp có ảnh hưởng đến các cơ quan khác. Hai loại viêm khớp thường gặp nhất là: viêm xương khớp (OA) và viêm khớp dạng thấp (RA).
  • Thoái hoá khớp: đây là tổn thương tại phần sụn, lớp đệm bao 2 đầu xương đi kèm hiện tượng viêm, giảm dịch bôi trơn tại khớp. Khớp bị thoái hóa thường thay đổi về hình thái, cơ sinh học của tế bào sụn.
  • Thoái hoá cột sống thắt lưng (Spondylosis) là một bệnh mãn tính khi đĩa đệm và khớp bị thoái hóa, xương phát triển trên đốt của cột sống. Những thay đổi này khiến người bệnh đau, hạn chế vận động do các dây thần kinh và các chức năng khác bị ảnh hưởng.
  • Thay khớp gối: là hiện tượng thoái hóa loạn dưỡng của khớp gối, biểu hiện là sự biến đổi ở bề mặt sụn khớp, sau đó là biến đổi ở bề mặt khớp, hình thành các gai xương, cuối cùng dẫn đến biến dạng khớp gọi là hư khớp.
  • Thay khớp háng: là một trong những khớp lớn nhất của cơ thể, gồm có khối cầu và ổ chảo. Ổ chảo được tạo thành bởi ổ cối, là một phần của xương chậu lớn. Khối cầu là chỏm xương đùi, đầu trên của xương đùi (xương ống).

Chuyên khoa chấn thương chỉnh hình

Bạn đang tìm kiếm phòng khám chấn thương chỉnh hình – trung tâm chấn thương chỉnh hình, xin vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT MỸ GÒ VẤP
(VIET MY Clinic)
Đ/c: 187A Phạm Văn Chiêu, P.14, Quận Gò Vấp, HCM
Hotline: 0982 0000 11 – 1900 5454 74
Email: vietmyclinic@gmail.com
Website: vietmyclinic.com.vn